Thứ trưởng Cao Quốc Hưng đến thăm, làm việc và chúc Tết với tập thể công chức, viên chức và người lao động Viện Năng lượng (17/02/2016)

Ngày 15 tháng 02 năm 2016, ngày làm việc đầu tiên của năm mới Bính Thân 2016, Thứ trưởng Bộ Công Thương Cao Quốc Hưng đã tới thăm, làm việc và chúc Tết với tập thể công chức, viên chức và người lao động Viện Năng lượng.

Cùng đi với đoàn có ông Nguyễn Phú Cường, Vụ trưởng Vụ Khoa học và công nghệ - Bộ Công Thương, ông Nguyễn Việt Sơn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Năng lượng. Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Cao Quốc Hưng đã đánh giá cao vai trò tham mưu, tư vấn, nghiên cứu các chính sách, chiến lược, quy hoạch phát triển ngành năng lượng nói chung, ngành điện nói riêng, đặc biệt trong năm 2015, Viện đã hoàn thành xuất sắc lập đề án “Điều chỉnh Quy hoạch phát triển điện lực Quốc gia giai đoạn 2011-2020 có xét đến 2030 (Quy hoạch điện 7 điều chỉnh) trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Hoàn thành lập Chiến lược phát triển ngành điện lực Việt Nam đến năm 2025 tầm nhìn đến 2035; lập Quy hoạch phát triển điện lực cho gần 40 tỉnh, thành phố trong cả nước...Năm mới Bính Thân 2016, Thứ trưởng chúc tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động của Viện một năm mới dồi dào sức khoẻ, an khang, thịnh vượng và tiếp tục nỗ lực, phấn đấu làm tốt hơn nữa công tác tham mưu, tư vấn cho Bộ Công Thương trong công tác quản lý và điều hành hoạt động năng lượng nói chung, điện lực nói riêng; công tác nghiên cứu khoa học và công nghệ. Triển khai thực hiện có hiệu quả Đề án Quy hoạch phát triển năng lượng quốc gia giai đoạn 2016-2025, định hướng đến năm 2035; Dự án đầu tư xây dựng công trình Nhà đa năng Viện Năng lượng. 

 Thay mặt tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động  Viện Năng lượng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Hoàng Tiến Dũng đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Thứ trưởng Cao Quốc Hưng và Lãnh đạo Bộ Công Thương đối với Viện. Năm 2016, Viện Năng lượng sẽ tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ do Bộ Công Thương giao và các hợp đồng ký kết với các đối tác, góp phần thúc đẩy phát triển ngành điện nói riêng và ngành năng lượng nói chung, đảm bảo cung cấp đầy đủ điện năng với chất lượng ngày càng cao cho nền kinh tế quốc dân và đời sống xã hội, đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia. Triển khai có hiệu quả Dự án đầu tư xây dựng công trình Nhà đa năng Viện Năng lượng.  

 

Một vài hình ảnh tại buổi làm việc

 

 

 

Ban Biên tập

 

Chia sẻ Share Facebook In ấn Gửi Bình luận
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi Bình luận
Các Tin khác
  • Lễ Khánh Thành Trung Tâm Thí Nghiệm Trọng ĐIểm HVLab

  • Năng lượng xanh

  • Năng lượng tái tạo

  • Trạm và đường dây