Thông tin về giải bóng đá đoàn thanh niên Bộ Công thương lần thứ 2 (06/01/2013)

Sau hơn ba tuần thi đấu sôi nổi, sáng 2/6/2013, tại sân vận động Đại học Y Hà Nội, giải bóng đá Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương lần thứ II đã chính thức khép lại với những thành công tốt đẹp.

Đây là giải đấu nhằm tăng cường các hoạt động thể dục thể thao, duy trì và đẩy mạnh phong trào bóng đá, góp phần động viên cán bộ, công chức, đoàn viên, thanh niên rèn luyện sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ và đặc biệt là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống ngành Công Thương (14/5/1951-14/5/2013). Tham dự giải đấu có 22 đội bóng, chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn tại mỗi bảng để chọn ra 2 đội xuất sắc nhất tại mỗi bảng thi đấu vòng loại trực tiếp.
Đội bóng đá thanh niên Viện Năng lượng được xếp là đội hạt giống, thi đấu tại bảng D cùng 5 đội bóng rất mạnh : Cục Kỹ thuật an toàn và môi trường Công nghiệp, Cục quản lý cạnh tranh, Trường đào tạo bồi dưỡng cán bộ Công thương TW, Liên quân Viện Chiến lược-Việt Thái và Trung tâm TTCN-TM.
Kết thúc vòng đấu bảng, đội bóng đá Viện Năng lượng (IEFT) đã cho thấy sức mạnh tấn công mạnh mẽ với vị trí đầu bằng D với với 5 trận toàn thắng, dành số điểm tuyệt đối, ghi được 10 bàn thắng và chỉ để lọt lưới 2 bàn. Kết quả các trận đấu vòng bảng của IEFT như sau:
Bước vào vòng đấu loại trực tiếp, IEFT cho thấy sức mạnh của đội bóng ứng cử viên vô địch khi dành chiến thắng liến tiếp trước 2 đối thủ là đội bóng Công ty CP Kho vận & DVTM với tỷ số 1-0 và sau đó là chiến thắng cũng với tỷ số 1-0 trước đội bóng Cục xúc tiến thương mại ở trận bán kết.
Ở trận đấu chung kết, IEFT đã cống hiến cho khán giả một trận đấu kịch tính với nhiều pha bóng đẹp mắt và chỉ dừng bước trước đội bóng của Công ty CP Hội chợ và quảng cáo (Vinexad) để dành vị trí á quân của giải đấu.
Kết thúc giải đấu với ngôi vị á quân nhưng đội bóng Viện Năng lượng đã thể hiện rõ bản lĩnh thi đấu chuyên nghiệp, tinh thần đồng đội, tinh thần đoàn kết rất cao, chất lượng chuyên môn xuất sắc, để lại rất nhiều bàn thắng đẹp, trận đấu hay trong lòng khán giả.
 Đội vô địch đội bóng Công ty CP Quảng cáo và hội chợ thương mại

Đội giải nhì - Đội bóng Viện Năng lượng

Đội giả ba - Đội bóng liên quân Cục Xuất nhập khẩu và Vụ Pháp chế

Đội giải khuyến khích - Đội bóng Cục Xúc tiến thương mại

Đội bóng và cổ động viên Viện Năng lượng

Trần Nam Khanh
Viện Năng lượng
Chia sẻ Share Facebook In ấn Gửi Bình luận
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi Bình luận
Các Tin khác
  • Lễ Khánh Thành Trung Tâm Thí Nghiệm Trọng ĐIểm HVLab

  • Năng lượng xanh

  • Năng lượng tái tạo

  • Trạm và đường dây