Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Viện Năng lượng và Tổng kết công tác năm 2013 (06/01/2014)

Sáng ngày 03/01/2014, Viện Năng lượng, Bộ Công Thương đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Viện Năng lượng và Tổng kết công tác năm 2013.Tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy Viện, Ban Lãnh đạo Viện, Trưởng, Phó trưởng các đơn vị, Ban Chấp hành Công đoàn Viện, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện và toàn thể công chức, viên chức và người lao động Viện Năng lượng.
Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng đã phát biểu ôn lại chặng đường 25 năm xây dựng và phát triển Viện Năng lượng. Được thành lập ngày 01 tháng 01 năm 1989 trên cơ sở hợp nhất Viện Năng lượng và điện khí hoá và Viện Nghiên cứu khoa học kỹ thuật điện, sau 25 năm xây dựng và phát triển, từ những bước đi ban đầu hết sức khó khăn, trải qua biết bao thăng trầm, nhưng với sự đoàn kết nhất trí, chủ động sáng tạo và tinh thần lao động hăng say, khắc phục khó khăn của các thế hệ cán bộ, công nhân viên, Viện Năng lượng đã lớn mạnh thành một đơn vị nghiên cứu chiến lược đầu ngành của quốc gia, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, các đề án lớn mà Nhà nước, Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam giao, đóng góp và cống hiến to lớn cho sự nghiệp Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa đất nước.

Đồng chí Hoàng Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Năng lượng phát biểu tại buổi lễ


Tại buổi lễ, đồng chí Trần Kỳ Phúc, Phó Viện trưởng cũng đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác 2013 và triển khai nhiệm vụ năm 2014.
Năm 2013, dưới sự chỉ đạo sát sao của Bộ Công Thương, của Ban lãnh đạo Viện, cùng với sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ, công nhân viên, Viện Năng lượng đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ do Chính phủ, Bộ Công Thương giao; tổ chức thực hiện tốt các đề tài, nhiệm vụ khoa học công nghệ, các hợp đồng dịch vụ tư vấn khoa học công nghệ với các đối tác trong và ngoài nước. Báo cáo cũng đánh giá những thành công, nhận biết các khó khăn, hạn chế và đề ra các giải pháp để thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm 2014, đảm bảo đà tăng trưởng bền vững và chuẩn bị cho các năm tiếp theo.
Đồng chí Trần Kỳ Phúc, Phó Viện trưởng trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm 2013 và triển khai nhiệm vụ năm 2014


Thay mặt Hội đồng thi đua khen thưởng Viện Năng lượng, đồng chí Nguyễn Văn Phương, Thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính đã công bố các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng năm 2013 cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2013.

Đồng chí Nguyễn Văn Phương, Thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính 


Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch Công đoàn Viện, Phó Viện trưởng đã thông qua Quy chế phúc lợi năm 2014, Thông qua Thoả ước lao động tập thể năm 2014 – 2016 và Phát động phong trao thi đua năm 2014, nhấn mạnh toàn thể cán bộ, công nhân viên trong Viện tự hào với chặng đường 25 năm xây dựng và phát triển Viện Năng lượng, tích cực hưởng ứng phong trào thi đua do Viện phát động, đoàn kết, chủ động, lao động sáng tạo, khắc phục khó khăn góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch năm 2014. 
Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện phát biểu tại buổi lễ


Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Hạnh, Phó Chủ tịch Công đoàn Viện cũng đã tiến hành các thủ tục công bố kết quả Cuộc thi “Khoảnh khắc gia đình hạnh phúc” năm 2013.
Đồng chí Nguyễn Đức Hạnh, Phó Chủ tịch Công đoàn Viện công bố kết quả Cuộc thi “Khoảnh khắc gia đình hạnh phúc”


Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Viện Năng lượng và Tổng kết công tác năm 2013.Ban biên tập
Chia sẻ Share Facebook In ấn Gửi Bình luận
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi Bình luận
Các Tin khác
  • Lễ Khánh Thành Trung Tâm Thí Nghiệm Trọng ĐIểm HVLab

  • Năng lượng xanh

  • Năng lượng tái tạo

  • Trạm và đường dây